Với tất cả thành tích “KHỦNG” liệu BTS có được vinh danh trong Daesang album 2018

Mặc dù tới cuối năm 2018 mới trao giải Daesang album 2018 danh giá nhưng ngay từ bây giờ người hâm mộ đã bàn tán xôn xao việc liệu với thành tích khủng của BTS thì các chàng trai của chúng ta có được vinh danh.

Chỉ trong vòng nửa đầu năm 2018, làng nhạc Kpop đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi chứng kiến sự trở lại của hàng loạt tên tuổi đình đám. Theo đó, nhiều album chất lượng và các ca khúc hit đã được ra đời khiến người hâm mộ nghe mãi không thôi.

Chỉ trong 6 tháng đầu năm, thị trường nhạc Kpop đã vô cùng sôi động với sự trở lại của nhiều tên tuổi đình đám.

Chính vì có quá nhiều cái tên xuất sắc, vậy nên, dù còn tận 6 tháng nữa nhưng các fan đã bắt đầu bàn luận xem ai là chủ nhân xứng đáng cho giải thưởng Daesang 2018 danh giá. Trong đó, BTS là cái tên được chú ý hơn cả. Không thể phủ nhận, khoảng thời gian vừa rồi là thời điểm tên tuổi cũng như sự nghiệp của 7 chàng trai nhà Big Hit thăng hoa hơn bao giờ hết.

Màn trở lại với ca khúc Fake Love đã khiến tên tuổi của BTS được nâng lên một tầm cao mới.

Theo bảng dữ liệu doanh số tiêu thụ album physical tính đến tháng 6 được Gaon công bố mới đây, LOVE YOURSELF: Tear của BTS không chỉ chiễm chệ ở vị trí đầu bảng mà thậm chí còn gấp đôi thành tích của nhóm nhạc đứng ở vị trí thứ 2 là Wanna One với hơn 1,7 triệu bản được bán ra.

Boy group nhà Big Hit dẫn đầu BXH doanh số tiêu thụ album tính đến tháng 6/ 2018 do Gaon công bố.
Trong số Top 100 album có doanh số tiêu thụ cao nhất ở nửa đầu năm 2018, BTS chiếm đến 25,3% tổng doanh thu (tức là khoảng 1/4)- một con số áp đảo khiến nhiều nhóm nhạc phải dè chừng.

Không chỉ dừng lại ở thành tích trong nước, các chàng trai nhà chống đạn còn “làm mưa làm gió” trên đấu trường quốc tế khi “oanh tạc” khắp các bảng xếp hạng nổi tiếng. Nổi bật nhất là thành tích đạt hạng 1 trên BXH Billboard 200 và làm nên kỳ tích làng nhạc Kpop. Điều này đã khiến nhóm vinh dự nhận được thư cảm ơn của tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In.

Trong số Top 100 album có doanh số tiêu thụ cao nhất ở nửa đầu năm 2018, BTS chiếm đến 25,3% tổng doanh thu (tức là khoảng 1/4)- một con số áp đảo khiến nhiều nhóm nhạc phải dè chừng.

Tuy nhiên, các fan không nên xem nhẹ những “đối thủ nặng kí” khác cũng có màn comeback cực thành công trong 6 tháng đầu năm nay. Cái tên đáng gờm phải kể đến chính là iKON khi họ là nghệ sĩ sở hữu ca khúc có thành tích nhạc số tốt nhất trong nửa đầu năm 2018 với ca khúc “gây nghiện” Love Scenario.

iKON là 1 trong số những nghệ sỹ có thành tích nhạc số đáng nể với bản hit đình đám Love Scenario.

Dẫu vậy nhưng, với tất cả những kết quả xứng đáng mà BTS đã đạt được, người hâm mộ hoàn toàn có quyền tin tưởng vào việc boy group nhà Big Hit sẽ là cái tên được xướng lên cho hạng mục Album Daesang 2018.

Với tất cả thành tích “KHỦNG” liệu BTS có được vinh danh trong Daesang album 2018
Đánh giá nội dung !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here