Những hình xăm kín trên cơ thể mỹ nhân việt chỉ lấp ló khi ăn ăn vận táo bạo

Không ít người đẹp Việt có 1-2 hình xăm ở những vị trí kín trên cơ thể và mỗi lần diện đồ gợi cảm, táo bạo đều khiến fan “choáng” vì những hình xăm nằm ở những vị trí khá nhạy cảm.

Sở hữu hình xăm cơ thể chưa chắc đã là hư hỏng, mà giờ đây nó được coi là một thứ ngôn ngữ riêng về phong cách sống, đôi khi là phản ảnh nội tâm của người sở hữu. Đôi khi những người có tính cách hướng ngoại thường ưa thích những mẫu hình lớn, còn những người sống nội tâm thường sở hữu riêng mình hình xăm nhỏ bé, duyên dáng, đủ để mang một ý nghĩa tiềm ẩn riêng với họ.

Tóc Tiên, Bảo Anh, Minh Triệu, Sĩ Thanh… được coi là những mỹ nhân phóng khoáng với tạo hình gợi cảm trong Vbiz, nhưng ngoài ra Tú Vi, Hải Băng,… mang danh gái ngoan cũng khiến fan choáng vì cũng ít nhiều sở hữu 1 hình xăm ở vị trí riêng biệt, mang ý nghĩa riêng.

Hoạt động nghệ thuật gần đây nhất đánh dấu sự trở lại, Tóc Tiên khiến fan “đỏ mặt” khi khoe khéo hình xăm kéo dài từ phần eo xuống qua hông trong bộ đầm cực gợi cảm.
Dù rằng trước đó, giọng hát “Em không là duy nhất” đã từng sở hữu một hình xăm chữ bên mạng sườn trái với dòng chữ “What doesn’t kill me, makes me stronger” (Tạm dịch: Điều gì không giết được tôi sẽ khiến tôi mạnh mẽ hơn”) – Là một câu động viên tinh thần phổ biến được giới nữ yêu thích.
Chỉ khi Bảo Anh mặc đồ ngắn như này thì fan mới “tá hỏa” nhận ra rằng cô nàng cũng sở hữu hình xăm chữ “Music” ở đùi phải thể hiện niềm đam mê với âm nhạc.
Nếu để ý thêm nữa, thì Bảo Anh quả là một cô nàng nghiện tattoo với những dòng chữ nhỏ. Đặc biệt bên cổ tay trái ban đầu chỉ là hình ngôi sao nhỏ, sau đã được nhấn thêm dòng chữ “be all you be can” chạy dọc phía sau. Còn bên má tay phải là chữ “Pinnacle” (Đỉnh cao). Ngoài ra, cô còn sở hữu hình xăm chạy dài bên mạn sườn nữa.
Dù xăm hình ở vị trí khá nhạy cảm, nên chỉ có những lần Sĩ Thanh chụp hình cùng đồ lót thì fan mới có thể nhận diện ra.
Và tương tư, 1 hình xăm chữ ở mạn sườn “Family – where life begins and love never ends” (Tạm dịch: “Gia đình – Nơi sự sống bắt đầu và tình yêu không có hồi kết”) khiến fan rụng rời vì độ đẹp và tình yêu gia đình của nữ ca sĩ.
Siêu mẫu Phương Mai cũng từng chụp ảnh bán nude vô tình khoe 3 hình xăm độc đáo gây tò mò. Trên bả vai là dấu chân mèo như một lời cam kết tới việc yêu thương và bảo vệ động vật. Phía dưới đó là hình chiếc lông chim và đàn chim tượng trưng cho “sự bảo vệ” và dòng chữ Phạn chạy dài dọc sống lưng mang ý nghĩa: “Ngọc trong sen, Phật trong tim” để hàng ngày như nhắc nhở cô giữ đức tính ngay thẳng, lương thiện.
Đả nữ Ngô Thanh Vân từng sang Thái và hợp tác với thợ xăm nổi tiếng Ajarn Noo Khampai thực hiện tác phẩm nghệ thuật ngay trên bả vai. Dường như hình xăm mang ý nghĩa khá tâm linh, trông giống một tấm bùa để bảo vệ chủ nhân, tương tự như nữ diễn viên Angelia Jolie.
Thủy Tiên từng táo bạo khi khoe khéo hình xăm con bướm – biểu tượng cho sự thành đạt trong con đờng nghệ thuật nơi đáy lưng.
Bà xã Văn Anh thuộc vào hàng ngũ gái ngoan trong Vbiz nhưng khá bất ngờ khi tấm ảnh lưng trần bán nude của Tú Vi được công bố. Khi vai trái sở hữu hình xăm giống với đả nữ Ngô Thanh Vân, thì bên vai phải lại những con số la mã, được biết đây chính là ngày sinh của người thân yêu. Còn lại hình xăm dọc xương sống chính là “stay strong” như ngầm nhắc nhở cô hãy giữ vững sự mạnh mẽ trong mọi trường hợp.
Khoe đường cong sexy với thần thái tự tin và khoe hình xăm thể hiện bản thân mạnh mẽ, cá tính. so với hình ảnh ngọt ngào trước đây. Hải Băng chia sẻ hình xăm trên lưng đối với cô chính là đánh dấu cột mốc bước ngoặt mới của cuộc đời.
Khoe lưng trần gợi cảm trong bộ jumpsuit, Hương Tràm cố tình để lộ hình xăm bí ẩn. Theo chia sẻ hình xăm dòng chữ chạy dọc sống lưng là tiếng Phạn, và mới đây cô nàng cũng “gia nhập” thêm một hình xăm trên bàn tay trái… nhưng cô nàng cũng từ chối giải thích ý nghĩa của nó.
“Tạ ơn Chúa” chính là ý nghĩa của dòng chữ sau bả vai phải của chân dài Minh Triệu sở hữu.

Liệu hình xăm nào của mỹ nhân Việt mà bạn tâm đắc nhất? Liệu nhìn họ, bạn đã có động lực để “ủn mông” cho dự tính của mình chưa?

Những hình xăm kín trên cơ thể mỹ nhân việt chỉ lấp ló khi ăn ăn vận táo bạo
Đánh giá nội dung !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here