Jin (BTS) chàng trai Châu A có gương mặt đạt chuẩn tỷ lệ vàng

Theo những chỉ số vàng trên khuông mặt thì Jin thành viên nhóm BTS đang là chàng trai có gương mặt đẹp nhất Chấu Á .

Theo tạp chí Dispatch của Hàn Quốc một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã công bố nghiên cứu của mình về tỷ lệ khuôn mặt đàn ông châu Á. Theo đó, ông đã tìm hiểu 269 gương mặt của những người đàn ông đến từ các quốc gia khác nhau ở châu Á và kết luận Jin của BTS có khuôn mặt châu Á cân đối và đẹp trai nhất về mặt khoa học.

Jin của BTS.

Bác sĩ này đã đề cập đến “tỷ lệ vàng” 1:1,618. Đây là con số cần thiết để có gương mặt cân đối nhất. “Tỷ lệ vàng” này được áp dụng khi đo khoảng cách của hai tai (1) so với khoảng cách đỉnh đầu đến cằm (1,618) cũng như khoảng cách từ cằm đến đầu mũi (1) và từ đầu mũi đến đỉnh đầu (1,618).Và khuôn mặt của Jin nhóm BTS có chỉ số đúng theo “tỷ lệ vàng”.

Khuôn mặt của anh chàng được phân tích theo “tỷ lệ vàng”.

Nghiên cứu của bác sĩ đã giải thích rằng khuôn mặt Jin hoàn hảo vì tỉ lệ khoảng cách giữa môi và cằm anh; cũng như khoảng cách giữa đôi môi anh đến giữa mắt anh rơi vào cùng tỉ lệ 1: 1,618.

Tuy nhiên, công bố khoa học này cũng không làm nhiều fan của BTS bất ngờ. Bởi Jin vốn dĩ đã có biệt danh “trai đẹp toàn cầu”.

Jin tên đầy đủ là Kim Seok Jin, được xem là gương mặt nổi bật của BTS. Ngoài biệt danh “Worldwide Handsome”, Jin từng khiến các fan thế giới điên đảo tìm kiếm chỉ sau khi xem một bức ảnh của BTS trên trang Billboard.

Jin (BTS) chàng trai Châu A có gương mặt đạt chuẩn tỷ lệ vàng
Đánh giá nội dung !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here