Hàng triệu Fan AMRMY ‘sốc’ vì ‘Fake Love’ của BTS không thể vượt qua bản hit của Psy

Bản hit Fake Love đã đánh dấu sự trở lại của các chàng trai nhóm Bangtan Sonyeondan tuy không thể vượt qua được tượng đài quá lớn là Look What You Made Me Do của Taylor Swift và mới đây hàng triệu AMRMY ‘sốc’ vì ‘Fake Love’ còn thua cả bản hit của Psy phát hành hồi 2013.

Thông tin này đã gây sốc cho hàng triệu fan hâm mộ nhóm nhạc K-pop (thường được gọi là ARMY) vì theo thông số hiển thị trên Youtube trước đó, Fake Love đã có thời điểm đạt trên 40 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu ra mắt, ít nhất vượt qua Gentleman, MV từng thu về 36 triệu lượt xem hồi năm 2013.

MV Fake Love của BTS:

Lý giải cho điều này, Kworb.net channel, trang thu thập dữ liệu đáng tin cậy của Hàn Quốc, tiết lộ rằng Fake Love thực ra chỉ đạt 35,9 triệu lượt xem trong ngày đầu ra mắt (số liệu cũng vừa được Forbes xác nhận cách đây ít giờ). Con số khoảng 7 triệu lượt xem (view) chênh lệch còn lại đã bị Youtube xóa bỏ vì là “view” ảo.

Thông tin từ trang Kworb.net channel:

Dù vậy, màn trở lại của nhóm vẫn là ca khúc thu hút nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ tính tới thời điểm này của năm 2018. Video đạt 4,8 triệu lượt xem chỉ trong một giờ đầu tiên.Như vậy, đứng đầu danh sách MV có nhiều lượt xem nhất trong ngày đầu ra mắt vẫn là Look What You Made Me Do của Taylor Swift, với 43,2 triệu lượt khi phát hành hồi tháng 8 năm ngoái.

Hàng triệu Fan AMRMY ‘sốc’ vì ‘Fake Love’ của BTS không thể vượt qua bản hit của Psy
Đánh giá nội dung !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here