Full bộ ảnh kỷ yếu với nhiều tư thế gây tranh cãi phụ huynh chắc sẽ sốc khi nhìn thấy

Bộ ảnh kỷ yếu với nhiều tư thế gây tranh cải trên cộng đồng mạng phụ huynh xem xong sốc không thốt nên lời của nhóm học sinh cuối cấp …..

Trong những năm trở lại đây phong trào chụp ảnh kỷ yếu là một trong những thứ không thể nào thiếu đối với học sinh khóa cuối cấp nhằm giữ những kỷ niệm đẹp sau một quãng thời gian dài ngồi chung với nhau dưới một mái trường.Xuất phát từ mục đích trong sáng, tươi đẹp là vậy, thế nhưng ảnh kỷ yếu đã rất nhiều lần bị biến tướng, trở nên phản cảm trong mắt dư luận.

Mới đây, một trang mạng xã hội dành cho giới trẻ đã đăng bộ ảnh kỉ yếu với nhiều hình ảnh “phản cảm” khiến nhiều người phải lắc đầu chán nản. Những bức ảnh này đang nhận phải rất nhiều “gạch đá” từ cư dân mạng.

Bộ ảnh kỷ yếu gây tranh cãi nhất thời gian gần đây

Theo quan sát, xuất hiện trong bộ ảnh này là một nhóm học sinh gồm 4 nữ và 3 nam, tất cả đều mặc đồng phục là áo dài và sơ mi trắng. Khung cảnh được chọn lựa là trong lớp học với bàn ghế xếp thành hàng ngay ngắn, phấn trắng, bảng đen. Hiện vẫn chưa rõ đây là học sinh của ngôi trường nào.

Điều khiến cư dân mạng liên tục thả phẫn nộ cho bộ ảnh chính là những tư thế vô cùng phản cảm của nhóm học sinh. Trong những khuôn hình này, các nữ sinh khi thì ngồi banh chân trên người nam sinh, khi lại dùng tay cấu véo ngực của các bạn nam… và rất nhiều tư thế “mờ ám” khác.

Bộ ảnh kỷ yếu gây tranh cãi nhất thời gian gần đây
Bộ ảnh kỷ yếu gây tranh cãi nhất thời gian gần đây

Những bức ảnh khiến người xem đánh mất niềm tin về sự trong sáng của lứa tuổi học trò
Những bức ảnh khiến người xem đánh mất niềm tin về sự trong sáng của lứa tuổi học trò

Phải công nhận rằng sự sáng tạo trong mỗi bộ ảnh kỷ yếu là cần thiết đối với người trẻ nhưng phải phù hợp với hoàn cảnh và lứa tuổi, để không biến mình thành tâm điểm “gạch đá” của cộng đồng mạng. Có lẽ nhóm học sinh này vì muốn tạo nên sự đột phá mà quên mất đi điều này nên thứ các em đang nhận về là vô vàn lời chỉ trích.

Không hiểu giới trẻ giờ nghĩ gì nữa! Khi chụp hình kỷ yếu trở thành loại hình sáng tạo mới, càng mới lạ càng nhiều lượng like. Nó trở thành thứ sân si hơn là lưu giữ khoảnh khắc của đời học sinh. Rồi nhiều bộ ảnh ra đời với nhiều ý tưởng khủng khiếp như bộ ảnh này. Đáng sợ hơn là sự hồn nhiên của các bạn trong bộ ảnh là không ý thức được hành vi kém văn minh của mình như thế nào trong khi các bạn đã đủ lớn để nhìn nhận sự việc tốt xấu” – bạn có nickname C.K bình luận.

Trời ơi, tôi đang xem cái gì thế này? Sao có thể làm những trò thế kia khi đang mặc áo dài vậy chứ? Thật phản cảm!” – thành viên M.H gay gắt hơn.

Các em có thể chụp thoải mái, phong cách như nào cũng được nhưng làm ơn đừng mặc áo dài. Làm ô uế áo dài lắm!” – bạn H.T không giấu được sự thất vọng.

Hiện tại, bộ ảnh vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ rần rần, tất nhiên đa số đều thêm vào đó những lời lẽ tiêu cực. Bên cạnh đó, một bộ phận dân mạng quyết truy tìm bằng được danh tính nhóm học sinh này nhưng hiện vẫn chưa có kết quả. Không rõ sau khi biết phản ứng tiêu cực của cộng đồng mạng, nhân vật chính trong các bức ảnh này sẽ phản ứng ra sao?

#Full bộ ảnh kỷ yếu với nhiều tư thế gây tranh cãi phụ huynh chắc sẽ sốc khi nhìn thấy

Ảnh Fb

Full bộ ảnh kỷ yếu với nhiều tư thế gây tranh cãi phụ huynh chắc sẽ sốc khi nhìn thấy
Đánh giá nội dung !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here