“Fake Love” hứa hẹn sẽ xô đổ mọi kỉ lục của KBIZ

Fake Love đứng đầu BXH iTune của 52 quốc gia, đứng đầu xu hướng Youtube thế giới và gần đây nhất, phá kỷ lục với lượt view tăng chóng mặt.

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, các chàng trai BTS vừa chính thức trở lại đường đua Kpop bằng ca khúc Fake Love. Nằm trong album Love Yourself: Tear, Fake love được coi như bản tuyên ngôn về tình yêu của tuổi trẻ.

Theo như trưởng nhóm Rap Monster chia sẻ: “Sẽ chẳng có tình yêu nào kéo dài được mãi mãi nếu chúng không được vun xới, bồi đắp từ sự chân thành .Tình yêu có thể là chuyện giữa người này với người kia, nhưng đôi khi lại là sự hồi đáp của bạn và chính bản thân bạn

MV của ca khúc “Fake Love”

Ngoại hình trẻ trung của các chàng trai

Với nội dung MV đặc sắc, lời ca ý nghĩa, MV Fake Love của BTS ngay lập tức gây chao đảo bảng xếp hạng trong nước và quốc tế. Ca khúc không chỉ đạt allkill trên nhiều BXH nhạc số mà “san phẳng” kỉ lục của YouTube khi chỉ với 4 tiếng 56 phút, Fake Love đã đạt tới 10 triệu lượt xem.

Kỉ lục trước đó được ghi nhận cũng đến từ BTS, tuy nhiên với MV DNA các chàng trai phải mất tới 10 giờ để ghi được thành tích này. Như vậy, với thành tích vô cùng tốt trên các phương diện từ digital (nhạc số), physical (lượng tiêu thụ album), độ nhận diện công chúng (view YouTube), BTS hứa hẹn sẽ xô đổ mọi kỉ lục của Kpop trong hiện tại và cả tương lai.

MV đạt tới 10 triệu view chỉ sau gần 5 giờ ra mắt
Thành tích nhạc số của cả album cũng vô cùng ấn tượng

“Fake Love” hứa hẹn sẽ xô đổ mọi kỉ lục của KBIZ
Đánh giá nội dung !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here