Fake Love đạt 21 triệu view 9 giờ liệu có phá nổi kỷ lục Taylor Swif cho MV có VIEW khủng sau 24h

Không còn nằm trong cái “ao làng” idolgroup Kpop nhỏ bé nữa MV mới của nhóm nhạc BTS đang có một lượt xem kinh khủng từ Yotube liệu MV Fake Love có xô đổ được kỷ lục MV mới có lượng view khủng sau 24h mà Taylor Swift nắm giữ không.

Vẫn biết BTS sẽ tiếp tục lập kỷ lục mới trong lần comeback này, tuy nhiên có lẽ ít ai ngờ các chàng trai nhà Big Hit lại oanh tạc Youtube với tốc độ khủng khiếp đến mức này.

Tính đến 7h10 sáng nay 19/5 – tức là sau 15 tiếng 10 phút lên sóng Youtube, MV “Fake Love” đã giúp BTS vượt xa kỷ lục cũ của chính mình
Số liệu thống kê những video Youtube có lượt view cao nhất trong 24 giờ qua tính đến 6h30 sáng 19/5

Nếu như DNA lên sóng hồi tháng 9 năm ngoái đang giữ kỷ lục MV của idolgroup Kpop có lượt view cao nhất trong 24 giờ đầu ra mắt với 21 triệu view thì giờ đây, kỷ lục ấy đã bị chính BTS phá vỡ chỉ trong vòng… 9 tiếng đồng hồ! Sau khi lên sóng vào 18h ngày hôm qua 18/5 (giờ địa phương), MV Fake Love của BTS chỉ mất chưa đầy nửa ngày để thiết lập kỷ lục mới.

Nhưng đáng nói hơn, với đà tăng view quá khủng của hiện tại, Fake Love đang trên đà xô đổ mọi kỷ lục của Youtube thế giới chứ không riêng gì trong phạm vi idolgroup Kpop. PSY hiện đang giữ kỷ lục cho MV Kpop có view khủng nhất trong 24 giờ đầu với Gentleman (38,4 triệu view) và Taylor Swift giữ ngôi bá chủ cho hạng mục MV với Look What You Made Me Do (43,2 triệu view).

“Fake Love” MV – BTS

Fake Love đạt 21 triệu view 9 giờ liệu có phá nổi kỷ lục Taylor Swif cho MV có VIEW khủng sau 24h
2 (40%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here