Đăng ảnh kỷ yếu bị bố mẹ gọi điện hỏi “thằng nào làm mày có chửa rồi?”

Chỉ vì mỡ bụng mà cô gái đăng tấm ảnh kỷ yếu với tà áo dài đã bị bố mẹ gọi điện chất vấn “thằng nào đã làm mày có bầu…”

“Mỡ bung” nổi khổ không của riêng ai nhất là những cô gái nghiện đồ ăn vặt , hóp bụng vào hay mặt những cái áo rộng thùng thình thì có vẻ không sao nhưng với đồ bó sát thì ôi thôi rồi cứ tưởng như bầu 5,6 tháng rồi . Mới đây, một cô gái vừa mới “trút nỗi lòng” với cộng đồng mạng khi diện áo dài trắng chụp ảnh kỷ yếu và bị bố mẹ gọi điện hỏi ‘thằng nào làm mày có chửa?”.

Cô gái và chiếc bụng mỡ như mang bầu

Theo chia sẻ của cô nàng, đây là bức ảnh chụp kỷ yếu, và đương nhiên bụng kia không phải bụng bầu rồi. Cô gái này cho biết một phần do cơ địa khiến bụng của cô trông khá lớn, “Trước đây tao có tập Gym và bỏ được hơn 1 năm rồi. Hồi đó không trà sữa, không bia bọt gì, mà bụng vẫn 66-67 nhé. Vì cơ địa của tao nó thế!”. Nhưng có được bụng mỡ như hôm nay thì là “do tao lỡ nghiện bộ môn trà sữa và tiger nên thành như thế.” Thật đúng hoàn cảnh của hàng nghìn cô gái khác.

Lời chia sẻ của cô nàng đăng kèm cũng bức ảnh
Lời chia sẻ của cô nàng đăng kèm cũng bức ảnh

Tất nhiên, cô ấy không “cô đơn” trên “mặt trận béo bụng”, có hàng nghìn, hàng vạn cô gái khác cũng đang đọc dòng tâm sự kèm bức ảnh kia và “khóc ròng”, chắc nhiều cô còn tự đặt tay lên bụng mình an ủi bản thân. Minh chứng là nhiều cô nàng đã ngay lập tức vào bình luận đồng cảm: “T cũng y hệt. Mỗi lúc đi mua quần áo phát bực”, “tao cũng bỏ gym đc 1 năm rồi, xong trà sữa với ăn các thứ thả ga, bụng bây giờ cũng béo”.. thậm chí có người còn khuyên cô gái : “thôi khỏi tập gym, tập làm photoshop thôi là được rồi”.

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác trong ảnh chụp kỷ yếu của cô bạn này:

Đấy, ảnh này tôi có thấy béo bụng đâu nhỉ?
Thả dáng với áo dài rất xinh nhé!

Nguồn FB

Đăng ảnh kỷ yếu bị bố mẹ gọi điện hỏi “thằng nào làm mày có chửa rồi?”
Đánh giá nội dung !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here