Có tới 9 đứa con mới phát hiện mình bị vô sinh khi khám nam khoa

Sống với vợ và có tới 9 đứa con trong suốt 35 năm một lần đi khám nam khoa người đàn ông mới phát hiện ra mình vị vô sinh ngay cả trước khi lấy vợ.

Theo OddityCentral, người đàn ông này đến bệnh viện khám sức khỏe định kỳ. Bác sĩ bất ngờ phát hiện ông có một khối u nang nhỏ ở tinh hoàn bên phải.

Tiến hành xét nghiệm thêm, bác sĩ cho biết khối u đã xuất hiện từ rất lâu rồi. Nó không đe dọa đến tính mạng, nhưng là nguyên nhân khiến người đàn ông này bị vô sinh.

Chẩn đoán của bác sĩ khiến người đàn ông đang sống với gia đình ở thành phố Sidi Slimane bị sốc. Bởi lẽ, ông có đến 9 người con trong cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài suốt 35 năm qua với vợ.

Ảnh minh họa

Không tin tưởng vào kết quả này, người đàn ông đi kiểm tra lại. Ông yêu cầu bệnh viện thực hiện nhiều xét nghiệm kiểm tra. Kết quả cuối cùng phát hiện ông bị vô sinh ít nhất 50 năm qua. Quá sốc, người đàn ông đã liên hệ với luật sư để kiện vợ tội ngoại tình, làm thủ tục ly hôn và từ bỏ trách nhiệm với 9 người con.

Tòa đã lập một nhóm chuyên gia để kiểm tra lại các kết quả xét nghiệm của người đàn ông. Họ khẳng định rằng các bằng chứng khoa học từ kết quả xét nghiệm hoàn toàn đúng. Ông hoàn toàn không có tinh trùng.

Ở Maroc, ngoại tình có thể bị xét xử hình sự và ở tù. Người đàn ông cũng cắt đứt quan hệ với 9 đứa con và yêu cầu miễn trách nhiệm cũng như những ràng buộc pháp lý cha con.

Theo vnexpress

Có tới 9 đứa con mới phát hiện mình bị vô sinh khi khám nam khoa
Đánh giá nội dung !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here