Chiều cao của nữ Hàn Quốc khá khiêm tốn 1m60 nhưng 7 cô nàng này trong chương trình Produce 48 không chỉ xinh đẹp hết phần của thiên hạ mà còn có chiều cao lý tưởng đều từ 1m70 trở lên.

Không chỉ có gương mặt xinh xắn hết phần người khác, những cô nàng thực tập sinh này của Produce 48 còn sở hữu chiều cao đáng ngạc nhiên khi đều trên 1m70. Hãy cùng WOMANTODAY các cô nàng này là ai bạn nhé !

7 ‘đóa hồng’ này của Produce 48 xinh hết phân của thiên hạ

Lee Si An

Dù chiều cao trung bình của con gái Hàn Quốc chỉ 1m60, thế nhưng Lee Si An lại sở hữu vóc dáng đáng nể với 1m70 và gương mặt xinh xắn, đáng yêu miễn bàn. Nằm trong những top đầu của Produce 48, “bản sao Jung Chaeyeon” được dự đoán là 1 trong những cái tên tiềm năng có thể đi sâu vào những vòng cuối.

Đôi chân dài miên man và gương mặt khả ái giúp Lee Si An dễ dàng chiếm sóng spotlight và gây chú ý với khán giả.

Ahn Ye Won

Không có vẻ ngoài ngọt ngào như Lee Si An nhưng Ahn Ye Won lại gây ấn tượng với nụ cười rạng rỡ, dáng người mảnh mai và chiều cao 1m72 đáng nể của mình.

Ngoại hình thu hút của Ahn Ye Won.

Kim Hyun Ah

Đôi chân thon dài và ngoại hình cao đến 1m71 nhưng có vẻ như may mắn và cơ hội chưa mỉm cười với Kim Hyun Ah khi cô nàng đang là một trong những thí sinh ít được chú ý trong Produce 48.

Huh Yun Jin

Khác với các thực tập sinh chân dài trước đó, Huh Yun Jin lại chiếm được cảm tình từ người hâm mộ nhiều hơn không chỉ nhờ chiều cao 1m70 mà còn là vì gương mặt ngọt ngào, đáng yêu hết phần thiên hạ. “Đóa hồng” 18 tuổi xinh xắn của công ty Pledis Entertainment đang được đánh giá là gương mặt triển vọng của show thực tế sống còn giữa 96 thí sinh.

Lee Seung Hyeon

Giống với Kim Hyun Ah, dù chiếm lợi thế về chiều cao 1m71 nhưng Lee Seung Hyeon vẫn nằm ở vị trí nửa cuối bảng xếp hạng bình chọn. Điều đó đồng nghĩa với việc chiều cao có thể giúp các cô nàng này nổi bật hơn nhưng nhan sắc vẫn chính là yếu tố quyết định.

Choi Yeon Soo

Nhan sắc có phần “lép vế” hơn nhiều thí sinh khác nên có lẽ Choi Yeon Soo dù cao 1m70 thì thứ hạng vẫn nằm ở top trung bình.

Yoon Hae Sol

Là thực tập sinh cao nhất trong Produce 48 với 1m72 nhưng có vẻ như Yoon Hae Sol vẫn chưa thể làm mình nổi bật hơn hẳn những thí sinh còn lại.

7 ‘đóa hồng’ này của Produce 48 xinh hết phân của thiên hạ mà còn cao ít nhất 1m70
5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here